Thu. Sep 29th, 2022

Nếu bạn muốn có một không gian văn phòng cho thuê mini Hồ Chí Minh được thiết lập, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm văn phòng ưng ý nhất và dưới đây chỉ cho bạn một số cách để setup văn phòng cho thuê mini. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

Bước 1. Thiết lập

Bạn có một vài bàn làm việc dự phòng cho thuê, một văn phòng cho thuê toàn bộ hoặc một văn phòng thừa tại nhà? Hãy cho chúng tôi biết về không gian văn phòng của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên được cá nhân hóa về cách thiết lập, giá cả và thị trường ở địa điểm của bạn.

Học cách để giúp bạn set up văn phòng làm việc
Học cách để giúp bạn set up văn phòng làm việc

Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn văn phòng, cổng thông tin khách hàng của chúng tôi, để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát đối với tính khả dụng và giá cả của bạn. Là đối tác của OH workspace, bạn có quyền truy cập vào Bộ công cụ vô song và nhiều người thuê tiềm năng hơn bất kỳ ai khác.

Bước 2. Quảng cáo

Quảng cáo là nhà môi giới duy nhất cung cấp cho bạn quyền kiểm soát các khía cạnh này của việc thuê văn phòng của bạn. Thêm điều kỳ diệu của chúng tôi và đẩy không gian văn phòng. Tốt hơn nữa, tư cách thành viên của bạn bao gồm quảng cáo trên bốn trang web bất động sản thương mại chính.

Bước 3. Khảo sát

Chúng tôi quảng bá không gian cho thuê văn phòng mini Hồ Chí Minh của bạn và đề xuất nó cho mọi người yêu cầu có liên quan. Chúng tôi cũng đủ điều kiện cho từng người thuê để chúng tôi không gửi cho bạn một người không phù hợp. Chúng tôi thực hiện tất cả các thủ tục và thông báo cho bạn về các giao dịch tiềm năng thông qua Kingoffice. Chúng tôi là người mai mối nhưng chúng tôi không nhắm vào những cuộc hẹn hò mù quáng, vì vậy chúng tôi thiết lập chuyến tham quan và bạn chỉ cho họ xung quanh – bạn hiểu rõ không gian của mình hơn bất kỳ ai.

Bước 4. Giao dịch

Là nhà môi giới, chúng tôi ở vị trí tốt nhất để thương lượng giữa bạn và người thuê. Chúng tôi giúp họ hiểu thị trường và chúng tôi khuyến khích họ thuê không gian văn phòng của bạn nếu phù hợp nhất với họ. Với mức phí chỉ dành cho thành công của chúng tôi, chúng tôi chỉ giành khi bạn thắng, vì vậy bạn biết rằng chúng tôi đang làm mọi cách để thuê thành công không gian văn phòng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.