Mon. May 16th, 2022

Coworking office space là mô hình văn phòng cho thuê khá mạnh trên thế giới nhưng hoàn toàn mới ở Việt Nam. Tuy loại hình dịch vụ này mới xuất hiện gần đây nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một giải pháp văn phòng tối ưu hoàn hảo sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê văn phòng và chi phí vận hành.

Không gian văn phòng cho thuê coworking là gì?

Coworking space, một môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ công việc và ý tưởng nhưng mỗi thành viên đều độc lập trong hoạt động của mình. Không giống như môi trường văn phòng cơ bản, thành viên của mô hình Coworking space là các cá nhân từ các tổ chức và ngành nghề khác nhau.

Phong cách làm việc này thu hút những người năng động trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, đầu tư,… nhưng không có điều kiện có văn phòng cố định. Coworking space cung cấp cho các thành viên nơi làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng và giúp họ thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ai sử dụng không gian làm việc Coworking?

Không gian làm việc chung cung cấp một môi trường làm việc xã hội, nơi các cá nhân có thể làm việc độc lập và đồng thời với tư cách là một cá nhân trong một cộng đồng những người đồng nghiệp tài năng. Có thể chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê
Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Những cá nhân có xu hướng làm việc độc lập, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Những người đang tìm kiếm một không gian cộng đồng, một không gian giúp họ tập trung vào công việc

Những lợi ích của không gian làm việc chung không gian là gì?

Không gian làm việc chung sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp, nơi bạn có thể làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Chúng tôi cũng có thể tận dụng không gian để tổ chức các cuộc họp, hội thảo, hội thảo. Và cuối cùng, văn phòng cho thuê Coworking space cho phép các thành viên liên kết, chia sẻ thông tin, nguồn dữ liệu để tạo ra những ý tưởng mới.

– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Xung quanh bạn thường là những cá nhân đầy nhiệt huyết, đam mê và thành công. Do đó, việc đánh giá những người xung quanh và tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ Coworking space sẽ giúp bạn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

– Làm việc theo cảm hứng: Không giống như làm việc văn phòng truyền thống, coworking space cho phép năng suất làm việc tối đa. Trong không gian làm việc chung, bạn không thể làm việc thiếu trách nhiệm khi xung quanh bạn là những người đang làm việc chăm chỉ và chăm chỉ. Sự nhiệt tình của những người xung quanh sẽ tạo động lực cho công việc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.