Thu. Dec 8th, 2022

Đầu Kẹp Mũi Khoan BT30-APU16-125 JE-IL ECO dùng để kẹp mũi khoan kết nối với thân máy khoan phục vụ tốt trong các ngành như công nghiệp, cơ khí, kỹ thuật, chế tạo…

JE-IL Eco là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng đảm bảo an toàn cho người dùng. Với mức giá cả cạnh tranh, công ty JE-IL mang đến cho khách hàng những dòng máy móc, dụng cụ chất lượng cao, thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với nhiều ứng dụng.

Bầu kẹp mũi khoan BT30-APU16

Bầu kẹp mũi khoan BT30-APU16

Thông số kỹ thuật:

  • Thương hiệu: JE-IL
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Khoảng kẹp: 1-16 mm
  • Chất liệu: Hợp kim thép cứng cáp.

Tính năng:

Đầu Kẹp Mũi Khoan BT30-APU16-125 JE-IL ECO có cấu tạo từ hợp kim thép mạ crom cứng cáp, độ sáng bóng đẹp, hạn chế hao mòn, gỉ sét theo thời gian. Đầu nối có thể hoạt động tốt trong nhiều giờ, độ bền cao, không bị biến dạng, cong vênh khi bị tác động lực, giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.

Kích thước nhỏ gọn, có thể lưu trữ, cất giữ trong túi, hộp mà không tốn diện tích. Khách hàng có thể bỏ túi, đựng trong hộp dụng cụ với diện tích rất nhỏ và tiết kiệm sức lực.

Sản phẩm được xử lý nhiệt độ cao giúp cân bằng giữa độ chính xác và độ bền.

Màu sắc ánh kim, trang trọng, tinh tế không gây khó chịu người dùng.

Các sản phẩm đầu nối JE-IL được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *