Wed. Dec 7th, 2022

Đầu kẹp mũi khoan 10mm có khóa Tolsen 79160 là một mẫu mã thiết kế của dòng sản phẩm đầu khóa các loại mũi khoan công nghiệp đa năng mới nhất, là dụng cụ bảo vệ an toàn cho các loại đầu khoan của các sản phẩm máy khoan trong công nghiệp, thiết bị phù hợp và được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề đầu tàu kinh tế như công nghiệp, cơ khí ,chế tạo,…

Ưu điểm nổi bật của đầu kẹp mũi khoan 10mm có khóa Tolsen 79160

Sản phẩm đầu khóa kẹp mũi khoan Tolsen 79160 là dòng sản phẩm đầu kẹp thế hệ mới nhất, với độ bền chắc và cứng cáp cao hơn so với các loại sản phẩm cùng tính năng trên thị trường.

Được sản xuất và lắp ráp bằng các nguồn vật liệu đặc biệt chất lượng cao, trải qua các quy trình xử lý nhiệt độ thích hợp giúp cho sản phẩm đầu khóa đạt được năng suất hoạt động vượt trội, đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng của quốc tế.

Tương thích với nhiều loại mũi khoan đa dạng và khác nhau, từ kích thước 1,5 cho đến 10mm. Khe rãnh kết nối có kích thước là 3/8″-24UNF.

Hệ thống khóa an toàn tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho bộ phận đầu khoan của máy khoan và an toàn cho chính người sử dụng.

Đầu kẹt mũi khoan 10mm có khóa Tolsen 79160

Thông tin về thương hiệu 

Tolsen là một thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu, các sản phẩm của TOLSEN được sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới bao gồm cả Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Trung Đông…,với nhà máy sản xuất tại China, nên giá thành sản phẩm có ưu thế dễ chấp nhận hơn các sản phẩm tương tự nhưng sản xuất tại các quốc gia khác, đảm bảo tuyệt đối, đạt đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng cho thị trường Châu Âu.

Các sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả. Tiếp đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đầu ra về các yếu tố như: độ cứng, vật liệu cách nhiệt, mẫu mã sản phẩm, khả năng cắt… trước khi đưa vào thị trường, đặc biệt là quá trình thử nghiệm về độ chống gỉ cao. Công nghệ sản xuất hiện đại và được cải tiến liên tục nhằm đem đến cho khách hàng của Tolsen những mặt hàng dụng cụ cầm tay đạt chuẩn, cải thiện chất lượng công việc một cách tối ưu. Dụng cụ Tolsen ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

  • Mã sản phẩm: 79160
  • Thương hiệu: Tolsen
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Kích thước: 1.5-10mm
  • Kích thước khe rãnh: 3/8″-24UNF.

>>> Xem thêm: Phụ kiện máy khoan chính hãng | www.tatmart.com

TATMart – Sàn Giao dịch TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật

Địa chỉ: 79-81 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 299 918
Email: [email protected]
Website: https://www.tatmart.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *