Tue. Dec 7th, 2021

Năm 2021 khi kinh tế ngày càng phát triển, thì khởi nghiệp không còn quá xa lạ gì với nhiều cá nhân, tổ chức có ý tưởng kinh doanh mới. Tuy nhiên, một thực trạng không thể chối là nguồn vốn hạn chế khi mới bước đầu khởi nghiệp, đặc biệt là tìm kiếm văn phòng cho thuê. Điều này, đã khiến nhiều Startup lo lắng, hoang mang về chi phí văn phòng và nhiều thứ khác.

Văn phòng ảo tại Quận 3

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 3 TP.HCM đây là hình thức văn phòng kết hợp của truyền thống trực tiếp từ xa cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh mà không cần diện tích thực tế.

Loại hình dịch vụ mới này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực trong việc thiết lập, điều hành duy trì một văn phòng đại diện hoặc cho việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp khởi nghiệp.

Nguyên nhân văn phòng ảo Quận 3 chưa được phát triển và biết đến nhiều

Thị trường cho thuê văn phòng ảo tại Việt Nam được sử dụng phổ biến, tuy nhiên dịch vụ chỉ tập trung tại trung tâm thành phố lớn là Quận 1. Bởi vì:

Từ một quận hành chánh cư trú, Quận 3 có tình hình kinh tế phát triển không đều theo thời gian. Vì thế, dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Quận 3 không phải là mảnh đất màu mỡ mà các doanh nghiệp muốn hướng đến.

Sử dụng nguồn vốn nhỏ, khiến họ gặp khá nhiều khó khăn về chi phí ban đầu, trong khi văn phòng ảo tại Quận 3 gặp khó khăn khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hơn thế, sự thiếu chuyên nghiệp cũng làm người sử dụng lo lắng khi sử dụng văn phòng ảo tại Quận 3.

Cuối cùng, vị trí địa lý gặp khó khăn khi nhiều đường nối thông qua nhau, dễ gây tình trạng kẹt xe và mất khá nhiều thời gian di chuyển vì hầu hết là đường một chiều.

Để biết thêm thông tin về các tòa nhà cho thuê, vui liên hệ trực tiếp với King Office theo Hotline 0902.3222.58 .

KINGOFFICE sẽ đến tận văn phòng tư vấn và có xe đưa đón quý khách hàng đi xem văn phòng.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ khi liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *