Wed. Aug 17th, 2022

Calcium Magnesium Plus Zinc mua ở đâu uy tín? Viên bổ sung khoáng chất Calcium Magnesium Plus Zinc giúp bổ sung Canxi, Maggie và Kẽm hỗ trợ việc phát triển xương, duy trì hoạt động cơ bắp, thông máu và hỗ trợ các tế bào thần kinh. Hiện nay Sorbus Việt Nam là một trong những đơn vị bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe Calcium Magnesium Plus Zinc uy tín và nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ tại Hàn Quốc

Calcium Magnesium Plus Zinc mua ở đâu?

Calcium Magnesium Plus Zinc

Hiện có 4 cách để bạn mua Calcium Magnesium Plus Zinc chính hãng qua các kênh phân phối của sorbus.vn như sau:

  • 1. Đặt Mua trực tiếp tại website Sorbus.vn tại đây >>> Mua Calcium Magnesium Plus Zinc
  • 2. Mua qua kênh Shopee của Sorbus tại đây : Https://Shopee.Vn/Solgar_offical
  • 3. Mua qua kênh Tiki của Sorbus.vn tại đây: Https://Tiki.Vn/Cua-Hang/Solgar-Viet-Nam
  • 4. Mua qua kênh Lazada của Sorbus.vn tại đây: Https://Www.Lazada.Vn/Shop/Solgar-Offica

Các thành phần trong Calcium Magnesium Plus Zinc

Công thức đặc biệt của Calcium Magnesium Plus Zinc là sự kết hợp giữa các vi khoáng thiết yếu với cơ thể bao gồm Canxi, Magie được bổ sung thêm Kẽm giúp cơ thể hấp thụ một cách hoàn toàn những vi khoáng này.

Canxi (Calcium)

Thành phần chính cấu tạo nên xương. Nhưng một chế độ dinh dưỡng thông thường không cung cấp đủ lượng canxi cơ thể cần (đặc biệt với người lớn tuổi). Đó chính là lý do cần bổ sung canxi để duy trì hệ xương khỏe mạnh, ngừa loãng xương.

Magie (Magnesium)

Có tác dụng chuyển hóa canxi cũng như các loại khoáng chất khá. Điều này cần thiết để giúp canxi không bị lắng đọng, tạo sỏi thận mà đi trực tiếp đến xương và răng.

Kẽm

Đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch. Và nó cũng là 1 thành phần hỗ trợ giúp tạo khung xương chắc khỏe.

Viên uống Calcium Magnesium Plus Zinc được điều chế trên quy trình hiện đại. Từ nguồn nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm được kiểm chứng rất nghiêm ngặt.

Sản phẩm KHÔNG chứa: Gluten, Lúa mì, Sữa, Đậu nành, Đường, Sodium, Hương vị nhân tạo, Chất tạo ngọt và Chất bảo quản

Calcium Magnesium Plus Zinc giá bao nhiêu?

Giá viên uống bổ sung vi khoáng Calcium Magnesium Plus Zinc chính hãng hiện đang được niêm yết trên website Sorbus.vn và các kênh phân phối như Shopee, Tiki, Lazada,.. với giá tốt nhất trên thị trường. Viên uống Calcium Magnesium Plus Zinc giá đang bán trên thị trường rất khác nhau, tùy thuộc vào từng cơ sở, quý khách nên chọn những địa chỉ tin cậy để mua và sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.